Tên sản phẩm: Hồng Sâm Hàn Quốc Tẩm Mật Ong – Korean Red Ginseng With Honey
Thành phần: Hồng sâm 70% (sâm Hàn Quốc 6 năm), đường fructose, Oligosaccharide, xi rô ngô hàm lượng thấp, mật ong 6%, chất tạo ngọt sorbitol INS 420i.
Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 1 củ (37,5g) đun với nước sôi sau đó lấy nước uống hoặc ăn trực tiếp đều tốt, (trẻ con dùng bằng 1/2 lượng người lớn). Dùng hàng ngày.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao. Khi mở sản phẩm để lâu sẽ bị hỏng vì vậy dùng càng nhanh càng tốt. Trường hợp nếu còn thừa cần bảo quản ở tủ lạnh.
Hạn sử dụng: 36 tháng.
Ngày sản xuất: in trên nhãn sản phẩm.
Ngày hết hạn in trên nhãn sản phẩm
Khối lượng tịnh: 37,5g (1 củ)/hộp, 300g (8 củ)/ hộp.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Sản xuất tại: POCHEON GINSENG FARMER ASSOCIATION
Địa chỉ: 3981, Geungang-ro, Hwahycon-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, Korea (Hàn Quốc).
Nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN LAMY
Địa chỉ: số 477 đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quân Hai Bà Trung, Thành phố Hà Nội, Việt Nam - Điện thoại: 024.6653.3330
SỐ TCR: 002/LAMY/2021