Cherry New zealand

A000024
574 đ
Hết hàng

I.Giới thiệu - mô tả

Với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng thuận lợi, cherry là một trong những loại trái cây quý giá đến từ đất nước đáng sống trên thế giới – New Zealand.

Cherry New Zealand không chỉ mang những nét riêng về mặt hình thức, đặc trưng bên ngoài mà quá trình nuôi trồng và chăm sóc nó cũng hoàn toàn khác so với các loại cherry trên thế giới.

Tại đất nước này, Cherry được trồng dựa trên nguồn nước tinh khiết kết hợp với khí hậu, đất đai hoàn hảo để có thể cho ra đời những sản phẩm tươi ngon, chất lượng. Thậm chí, dây chuyền phân loại và đóng gói hoàn toàn tinh vi, tiên tiến để đảm bảo chọn lựa những trái cherry to, ngọt, chắc và bảo quản tối đa nhằm giữ độ tươi ngon của chúng vận chuyển phân phối khắp các nước trên toàn thế giới.

Cherry New Zealand thường có màu đỏ đậm đặc trưng, chất nước màu đỏ chiết xuất từ quả cherry chứa tới 17 thành phần dinh dưỡng. Đặc biệt trong quả có chứa anthocyanins, chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cơ thể chậm lão hóa và ngăn ngừa ung thư mạnh mẽ.

Với chất lượng bảo đảm từ khâu trồng cho đến lựa chọn, cherry New Zealand đã trở thành một loại trái cây quý và cao cấp để lựa chọn làm quà và thưởng thức cho mỗi gia đình.

II. Mùa vụ

 Nếu tại Australia mùa thu hoạch cherry sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.  Thì cherry chín được thu hoạch vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9

III. Lợi ích từ trái cherry 

1. Tăng năng lượng cho cơ thể

Tiêu thụ cherry sẽ giúp tăng năng lượng trong cơ thể bạn một cách tự nhiên. Phần lớn lượng calo trong trái này có được từ các loại đường tự nhiên, giúp thúc đẩy tâm trạng vui vẻ và tăng năng lượng trong cơ thể bạn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy ăn một vài quả cherry tươi bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hơn nhiều.

 

2. Giúp ngủ ngon hơn

Hãy ăn cherry thường xuyên để cải thiện tình trạng mất ngủ. Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đừng vội uống thuốc an thần vì nó có thể gây ra một tác dụng phụ khiến bạn khó chịu. Thay vào đó hãy cố gắng ăn vài trái cherry mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ chất lượng hơn nhiều.

3. Tốt cho mắt

Hàm lượng vitamin A trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Một lý do tuyệt vời để ăn cherry mỗi ngày là chúng rất tốt cho đôi mắt của bạn. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh. Retinol là một phần của vitamin A còn giúp làn da mịn màng, đàn hồi tốt. 

4. Ngăn ngừa ung thư

Tiêu thụ cherry thường xuyên có thể giúp chống lại một số loại ung thư. Cherry chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa. Hãy bổ sung thêm loại quả này vào chế độ ăn để có được sức khỏe dẻo dai.

5. Cải thiện tiêu hóa

Do hàm lượng chất xơ cao, cherry giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa và giảm nồng độ cholesterol. Bạn không cần phải ăn quá nhiều cherry, chỉ ít thôi là đủ. Hàm lượng chất xơ trong trái cây này chiếm khoảng 1/4 tổng nhu cầu xơ trong ngày của bạn.

6. Chữa đau và giảm sưng

Cherry là một nguồn cung cấp dồi dào anthocyanins. Chất này được chứng minh có thể giúp giảm đau, sưng đối với các bệnh mãn tính, bao gồm cả gút và viêm khớp. Nếu bạn bị đau khớp, hãy cố gắng ăn một ít cherry mỗi ngày thay vì uống thuốc. Loại trái này cũng được chứng minh giúp giảm đau bụng kinh.

7. Ngăn ngừa chuột rút (vọp bẻ)

Chuối có nhiều kali hơn cherry chín, nhưng không phải ai cũng thích chuối. Nếu không ưa chuối, bạn vẫn dễ dàng có được lượng kali cần thiết khi ăn cherry. Chất này giúp giảm và ngăn ngừa chuột rút, vì vậy đây là một ý tưởng tốt nếu bạn ăn cherry trước và sau khi tập thể dục. Bạn cũng có thể uống nước ép cherry nếu muốn.

8. Cải thiện chức năng não 

Nếu cảm thấy thỉnh thoảng hay quên, cherry có thể giúp đỡ bạn tránh tình trạng bị mất trí nhớ không liên quan đến tuổi tác. Cherry được biết đến là "thực phẩm bổ não" vì nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh anthocyanins. Đây là một chất tuyệt vời dành cho não bộ. Mỗi bữa ăn có một ít cherry sẽ giúp cải thiện sức mạnh não bộ của bạn.

9. Tốt cho tim

Các loại thực phẩm tốt cho tim luôn luôn là một món ăn tuyệt vời. Cherry được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.

10. Có tính kháng viêm cao

Một trong những lợi ích sức khỏe quan trọng nhất của việc ăn quả cherry là đặc tính kháng viêm mạnh mẽ. Đây là tin vui cho những bệnh nhân viêm khớp và các vận động viên, những người dễ bị đau sau khi tập luyện. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề viêm, hãy uống nước trái cây cherry pha loãng 3 lần mỗi ngày nhé

11. Hỗ trợ điều trị viêm khớp, bệnh gout

Nhiều nghiên cứu cho thấy cherry giúp ức chế các protein gây viêm, có thể làm giảm giảm các triệu chứng liên quan đến viêm khớp.

Thêm vào đó, chúng có thể làm giảm nồng độ axit uric trong cơ thể, điều này đặc biệt có lợi cho những người bị bệnh gút.

Một nghiên cứu khác ở 633 người mắc bệnh gút đã chứng minh rằng những người ăn quả cherry tươi trong hơn 2 ngày có các cơn gút ít hơn 35% so với những người không ăn.

12. Cherry có lợi cho da

Quả cherry là một nguồn vitamin A, B, C & E dồi dào, ăn hoặc uống nước ép cherry là nguồn cung cấp vitamin tổng hợp cần thiết cho cơ thể để giữ cho làn da rạng rỡ và khỏe mạnh.

13. Dưỡng tóc tuyệt vời

Ăn cherry không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa và da mà còn có lợi cho sức khỏe của tóc. Các vitamin có trong quả cherry có khả năng cung cấp dinh dưỡng cho tóc giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh

Ngoài ra, nghiên cứu tiết lộ rằng khi ăn cherry kết hợp với thuốc điều trị bệnh gút allopurinol, các cơn gút ít hơn 75% so với thời kỳ không sử dụng cherry hoặc allopurinol.

Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần