Bưởi da xanh sơ chế

A000069
112 đ
Hết hàng

1. Nguồn gốc, xuất xứ

- Bưởi hồng da xanh có nguồn gốc ở xã Tân Thanh, huyện Mỏ Cày được phát hiện qua các kỳ Hội thi trái ngon do Viện cây ăn quả miền Nam kết hợp với Trung tâm Hội chợ triễn lãm Cần Thơ tổ chức hàng năm. Hiện nay toàn tỉnh có 55,5 ha trồng bưởi theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP. 

- Xuất xứ: Việt Nam

2. Đặc điểm

Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 -2.5 kg/quả. Khi chín, vỏ trái có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ bóc và khá mỏng (14-18mm); tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; múi bưởi mọng nước,  vị ngọt, mùi thơm; tỷ lệ thịt đạt trên 55%.

3. Thông tin dinh dưỡng

                                                          BƯỞI DA XANH RUỘT HỒNG - P12627 | Sàn thương mại điện tử của khách ...

Bưởi da xanh là loại cây quý của Bến Tre, thường dùng để làm quà biếu vào các dịp lễ tết.Trái bưởi da xanh không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, mà có thể được xem là bài thuốc phòng và trị bệnh do thành phần dinh dưỡng chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất vi lượng và đa lượng, kể cả một số hoạt chất. Trong 100 gam bưởi ăn được chứa 59 Kalo năng lượng và có nhiều chất khoáng như Ca (30 mg), P (21 mg), Fe (0,7 mg). 

Ngoài ra, trong bưởi còn có nhiều loại vitamin như C, A, B1, B2, còn góp phần hỗ trợ sức khoẻ như thanh lọc phổi, dễ tiêu hóa và lưu thông máu. Biết bưởi da xanh có được giá trị dinh dưỡng như vậy nên người Bến Tre không bỏ bất bất kỳ thứ gì từ quả bưởi, phần ruột có thể ăn tươi (múi bưởi) cho đến phần vỏ đều chế biến thành chè bưởi, tinh dầu bưởi.... 

Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần